Sleep at noontime

Bawal ba talaga matulog ang buntis between 1pm to 3pm? Dami po kase paki alamera sarap ng tulog mo tas gigisingin ka kase bawal daw. 37weeks pregnant po. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

24 Replies

hnd masama ang matulog kc ibig sabihin pnagpapahinga mo yong katawan mo bsta wag mo lng kakalimutan ang mglakad sa umaga at pgkagising mo sa hapon kc mlapit kn manganak bka mgmanas ka nyan. At d nman nkakataba ang matulog. ang nkakataba yong kain ng kain kya matulog nlng kysa sa kumain😅

matulog kalang momsh Pero pag umaga try mo din maglakad lakad then ipahinga mo katawan mo kapag nakaramdam Ka Ng antok at pagod. Ganyan po talaga ang mga matatanda ganyan din biyenan ko eh puro opo nalang ako haha para respeto na din sa opinyon at pagniniwala nila

matulog ka kong gusto mo.ako nga always tulog kahit sa kotse haha.lagi nila sabi iwasan ko daw matulog kaso hnd ko mapigilan e.gising ko nga sa umaga 11am tpos kain ligo tulog nman haha lakad lang sa hapon 15mins lang uwe na agad ako.kapanganak ko lang nong feb1.

oks lng yan mamsh ang matulog pahinga po yan means need nyo ng energy ni baby, ifeel mo n din ang maraming tulog kc kapag lumabas na si baby wala k nmng tulog na 🤣😂🤣😂

i feel you mommy😣 lagi nalang, nung tinanong ko ob ko sabi nya matulog ako kung gusto ko, mas ok n natutulig ng ganung oras then walking ulit pagkagising

di naman ako binawalan, sa umaga lang ako binawalan. dpat dw gising hanggang 12pm pero sa hapon daw matulog daw ako hanggat gusto ko😊

hindi.. basta pag antok, tulog po kayo. kasi pagkapanganak mo, wala ka na tulog hehe sulitin mo na, wag ka na makinig sa sabi sabi.

hindi po. yan nga pinaka magandang time para matulog pagkagising mo calming sa pakiramdam. baka beyond 3pm yun ang mejo di okay.

Pag nakaramdam ng antok, itulog lang yan mamsh. Ksi sa gabi sgurado puyat tayo kasi hirap pumwesto pag matulog na🤣

3y ago

Hahaha true! isa pa sa nakakasira ng tulog laging pagtayo para umihi😁

Naku sabi nga ng OB ko nun matulog na ako ng matulog eh kasi mawawalan na ako ng tulog pagka panganak 🙂