Angkas

Bawal ba sumakay sa motor buntis?

24 Replies

Pwede nmn bsta hindi maselan ang pagbubuntis mo. Ako hanggang sa kabuwanan ko motor padin. Mas na cocontrol ksi ni hubby na umiwas sa mga lubak. Kysa sa mga PUJ, harorot talaga kht may lubak and humps. Tsaka naka pambabae akong sakay for 9mos. Kaya ingat2 lng

Pedenman basta ingat lng ang driver..kc ako mula nung nabuntis ako sa panganay ko hanggang sa second baby ko,nakamotor lng kmi ng asawa tuwing may checkup o may ibang lakad.hanggang sa naglalabor nko nakamotor lng kmi ppunta,ospotal kc traffic 😅

True mas safe pa ko sa motor na asawa ko nagdadrive sa harapan nia ko pinapaupo simula nung buntis ako, mas matagtag pa nga sa tricycle o jip. Simula nung nabuntis ako hanggang ngayon mag 7 months na ko sumasakay pa din ako sa motor.

Ako din 6months na tyan ko bukas nasakay pa din ako motor ng hubby ko pag sundo ako sa work kasi mas feel ko safe ako at hindi matagtag sa takbo. Pag jeep at trike mas matagtag pa sa tyan mas feeling hindi pa safe baby ko minsan doon eh

Pwede nman po. Basta't maingat ang driver mo. Nung kami nung asawa ko. Dahan dahan lang sya magdrive kahit na super bagal namin okay lang. Nagkwekwentuhan nalng po kami

Hindi naman siguro kasi ako naranasan ko na po simulat magbuntis po ako hanggang magleave po ako 1 week before nagmomotor pa po kami kasi service ko po sa work

almost 5months preggy First time mom po.. Nkamotor kmi n hubby kasi piling ko mas safe kesa sa commute.. Bsta side lng po ang sakay tyka dka dpat maselan 😊😊

Pwedi po basta magingat, kasi po ako umaangkas sa motor ng partner ko tas nitong nakaraan naaksidente po kame buti nalang at okay si baby

Depende kung maselan ka magbuntis momsh. Pero kung hindi naman, okay lang sumakay as long as super ingat yung nagmamaneho ng motor.

Hindi naman po as long as maingat po. Ako po since nabuntis ako until now 7months sumasakay pa din ng motor.