5months Pregnant

Bawal poba sumakay sa motor ang buntis??

2 Replies

Sabi nung iba dito oks lang daw basta upong babae. Ako kasi pag check up naka motor e tas maselan pa ako mag buntis. Mas ok pa kasi yung mister ko mag maneho kasi dahan dahan pag trike barubal. Para sakin if wala kang choice basta dahan dahan lang at di malayuan ang byahe oks lang. Sakin kasi walang pang 10 mins yung byahe.

pwede. pero depende kung maselan pinagbubuntis mo. baka kasi matagtag ka masyado.