Rebond

Bawal ba magparebond pag buntis? ??

25 Replies

Bawal. Bawal din mag pa relax, blower, straight or kahit anong gagamitan ng chemical or di kuryenteng pampaganda dahil may radiation yun na bawal sa buntis.

bawal muna mamsh pagkapanganak na lang yung chemicals kasi tsaka ilang oras din po kayo sa salon ang tapang pa naman ng amoy ng gamot

Bwala po yun..kse chemical po yun.., bka .maapektuhan..babiie u..!..hmmp..mhrap na.!kse.baka.., mka ffected..sa ky babie.!

Bawal po.. ako nga nagparebond at nagpacolor bago ko pa nalamang buntis ako. Wala kasi talaga ko symptoms na kahit ano.

Wag na po mamsh kasi malalanghap mo lang yung chemical. Di good kay baby. Kwawa naman

Pwede po. May mga treatments na po specially made for pregnant women.

Yes po kasi matapang ang chemical ng pang rebond

iwas po muna tayo sa chemicals mommy :c

Bawal po matapang po masyado ang gamot

gustong gusto ko din pero bawal talaga