rebond

Mga momsh pwede po b magparebond pag buntis na?

41 Replies

no po muna . lahat ng chemicals na dumidikit sa skin and naaamoy natin na-aabsorb ng katawan natin and pwede mapunta kay baby . tiis2 nalang muna. mommy ..

Hindi po pwede dahil sa masyadong matapang mga chemicals kapag nagpaparebond na di pwede sa buntis . Kahit itanong nyo pa po sa mga hairstylists 😁😁

Bawal mag rebond or kahit mag pa hair coloring ang mga buntis dahil sa chemical na meron na pwedeng pumasok sa scalp na makaka apekto sa pagbubuntis

ask lang po 2months napo ako di nagkakaroon nagpt poko positive tapos nakaraan dinugo ako medyo may buo buo ano po ibigsabihin nun?

3y ago

Ob na po kayo dumerecho..

wag nalang po siguro and my stage pa after pregnancy is mag lalagas ang hair kaya alagaan nyo nlang po muna hair nuo

No. Kahit pagkapanganak hindindin advisable kasi chemical yun and hawak mo palagi ang baby mo.

wag muna mommy kasi matapang yung chemical na pang rebond baka makaapekto pa kay baby.

Ask ko lang din po if crepe paper po ang ginamit pang kulay ng buhok okay lang po?

Hi Mommy ! its a big no ,kawawa si baby kasi malalanghap niya yung chemical .

hindi Kasi yung chemical na para sa pangrebond ay dekikado sa buntis