ask lang po

Bawal ba magpagupit ng buhok kapag buntis ? Kasi nagpagupit ako sabi ng ate ko bawal daw ?

111 Replies

hindi naman momshie kasi ako nag pagupit pa ko bago ako nanganak, kasi mas bawal mag pagupit pag bagong panganak ka nakakabinat.

Sus ang dami nyo nmn pnapaniwalaan na mga kalokohan nmn. Bawal na nga pakulay at parebond pti ba nmn pagpapagupit.

Dinaman totoo yown. Ako nga nagpagupit din nung buntis pa ako noon . Wala namn po un . Kasabihan lang nila 😊

Bakit daw po bawal? Nagpagupit po ako 2months pregnant ako sobrang init po kc, going 34 weeks na po ako ngaun.

every month ako ngpapagupit.mas maganda na ung pagupit ka bago manganak.kasi malamang maiinitan ka pagkapangank mo

4y ago

True momsh..yan din katwiran ko..hehe kase di naman makakaligo agad pagkatapos na manganak..

Wala naman po connection yun, subukan nyo itanong bakit bawal at sigurado wala yang logical explanation

Kasabihan lng po Yan. Mas maganda nga maiksi buhok bago manganak kc after manganak bawal magsuklay at ligo

4y ago

After 2-3 days pwede n maligo ng maligamgam, ung first 2 days kawkaw lang hehe

ang bawal yung mga Hir Dye or rebond kasi may mga chemicals yun. Masisira Brain development ni baby

Bakit daw bawal? Myth. Pray lang, di totoo yan. Walang relasyon ang buhok sa baby na dinadala mo.

Pwede sobrang mainitin kasi ang buntis ako nga ilang beses ako nag pagupit noon sobrang init kasi