Mga momsh!!!

Bawal ba kumain ng laing ang kapapanganak? Breastfeeding po ako sabi bawal daw at baka makasama sa tyan ni baby. At mangangati daw ako. Di ako naniniwala e kasi nasasala naman ng ktawan natin ung mga kinakain natin kaya tingin ko safe naman un sa pagproduce ng milk. Wala din kasi dto sa app kakasearch ko lang kung bawal ba ang kumain ng gabi kapag breastfeeding. pero sabi kasi ng byenan ko naexperience nya daw mangati pati lola ko pinagbabawalan ako ? paborito ko kasi, lalo na yan ulam namin ngayon. Haha. pls respect my post. Thank you po..?

2 Replies

Walang pinagbawal sa akin nung nanganak ako, CS din. Actually kakakain ko lang ng laing kahapon, wala naman nangyari sa anak ko. 4 months na kaming EBF by the way. Lahat kinakain ko and so far wala namang nangyari.

4y ago

Kain lang ng kain momsh ahahaha kailangan mo yan para makapagproduce ng gatas.

May luto n makati sis. Hehe mahilig diyan mama ko ska papa ko kya laging Yan ulam nmin dti. . Minsan depende sa luto nangangati din kmi. Bka Yun Yung Makati. Pero yup nasasala nmn..

4y ago

Thank you sis.. yan nga din naisip ko may gabi na makati 😁 ready to eat na ako 🤣 kain tayo 😋