Gata for Breastfeeding mommies

Bawal ba ang gata sa breastfeeding moms? Sabi kasi sa akin bawal daw at baka tumigil ang milk supply ko. Totoo ba?

2 Replies

ang bawal sa atin vices. alcohol, smoking, etc. pero sa pagkain wala naman. kasi po nutrients lang ng kinakain natin ang napupunta sa milk. sabi nila dati sa akin wag ako kumain ng luya. e di ko naman makain ang tinola na walang luya. 😅. pati pinya bawal daw. pero umiinom ako pineapple juice. as much as possible healthy ang kainin natin. para siksik sa nutrients ang gatas natin. 😊. confirmed ko yan sa ob ko. walang bawal kainin basta in moderation lahat. pag healthy si mommy, healthy si baby. 😊

No, pwede po yan. Titigil milk supply mo kung titigil padedehin si baby.