pusit.

bawal ba ang inihaw na pusit sa buntis? kakakain ko lang kasi ng ihaw na pusit kanina tapos ngayon parang may nararamdaman akong kumikirot sa pepe ko. ano kaya yun dahil kaya yun sa kinain ko

4 Replies

Bawal po ang mga hilaw na pagkain ..inihaw para din po sa akin bawal yan dahil ndi luto ng maaus at pde pasukan ng mikrobyo habang iniihaw at may baby ka mdami sya makapitan ng mikrobyo kaya ingat nlng po👍🏻

Pwede naman po sis, wla nman po masama as long as tinatake nyo din po vitamins nyo pra healthy lalo si baby

hindi naman po siguro dahil sa pusit yun. ok lang naman po kumain ng pusit.

wala pong bawal n pagkain sa buntis...