???

Bawal ba ang cape sa buntis?

23 Replies

Ang kape po kase meron Syang caffeine . Ang kape kase malakas PO magpaacid SA katawan , pedeng tumaas Ang acid mo SA katawan mauwe sa heartburn .. Ang kape din kase ay nakakapag UTI Kaya iniiwasan din PO dapat . Lalo na SA buntis kadalasang dinadapuan NG heartburn at UTi .. ako buntis PO ako 4 months and coffee lover PO tlga ako .. SA isang araw nakaka apat o limang beses ako pero simula Nung nalaman Kong buntis ako unti unti Kong tinigil .. hanggang SA minsan SA isang buwan isang beses nlang kase kapag umiinom ako ng kape sinisikmura PO Agad ako ..sinusuka ko , at tumataas Yung acid ko SA katawan ... Kaya tinigil ko sya ... Kaya waG po masydo SA kape hanggat maari ... salamat . share Lang ..

Hi mommy. Binawal sa akin ng OB ko yan nung una pa lang kahit di naman mataas ang sugar ko. Pati softdrinks. So 8 months na walang kape at softdrinks yung katawan ko. Sobrang hilig ko pa naman magkape. Pero wala eh, para kay baby ☺

may safe na dosage 200mg/day or 1 cup per day. nagkakape ako im on my 35th wk na healthy si baby, tinanong ko dn ob ko ok lang dw wag lang ung sa mga coffee shop kasi mataas sugar content

Pwede pero in moderation. There's this article dati sa twitter na nabasa ko na pag sobra ang intake ng coffee may chance na maging obese si baby later on in life.

Yes mommy bawal ang caffeine sa pregnant women. Wait na lang tayo until the day na magdeliver tayo. 9months lang naman for the health of our baby 😊

oo kase ako panay kape ayan tuloy low birth weight baby ko so kung magkakape bihira lang dapat much brtter kung gatas pambuntis na lang

pag di mo matiis pwede naman basta advise ng o.b ko 1 cup per day. Ako kasi coffee lover kaya twice a week nag coffee ako

Pwede naman siguro wag lang sobra. Ako di ko talaga mapigilan lalo na pag nasa mall nag lalakad.

Yes mamsh..pero pasaway tlga aq. nagkakape pdn aq once a month lng nmn.ndi mapigilan.

katatapos ko lang mag kape hehehe kahit mataas sugar ko. Pero Minsan lang naman