Naliligo ba kayong sabay?
Voice your Opinion
Minsan. Hihihi!
No, kailangan mabilis ako eh.

5261 responses

28 Replies

Dati nung hindi pa buntis at nung buntis pa. Pero ngayon, hindi na. Kailangan ko bilisan dahil may umiiyak na. Di ko na nga sinasara pintuan para marinig ko kung ano nangyayari sa kanilang dalawa habang binabantayan nya. Tapos habang naliligo, nagkukuskos sa cr o di kaya naglalaba ng damit ng baby. 😂

simula nung nagbuntis ako, haos araw araw nakikisabay ako sa pagligo nya, gang sa minsan niyaya na nya ako maligo kasi nasanay na... walang malisya minsan, sanay na kami... :)

Hindi nauuna kc aq gumising ska busy morning kailangan q magprepare ng foods ng mag ama q...habit q maligo ng umaga bago aq gumawa ng gawaing bahay..

oo noon nung hindi pa ako nanganak pero ngayong andito na si baby hindi kasi kailangan kung bilisan ang maligo lalo na pag naiyak si baby..

Yes naman. Pero tuwing off lang nya. Kasi bonding time na namin yung para makapag usap. Minsan kasabay pa namin anak namin para mas masaya

Sa sobrang tagal ko sa cr naaabutan nya na ako naliligo kaya nakikisabay na sya para may maghilod ng likuran nya , 🤣🤣🤣

yes , bonding time kasi tayong mga monies na tamad na magkuskos kaya kpag kasabay si hubby may magkukuskos ☺️

Ang kulit kasi niya, parang bata. Binubuhusan ako ng tubig kahit di pa aq nakapag start maligo.

Oo. Bonding din namin. Need din ma scrub ung back paminsan2x.

Nde na. Kelangan mabilis maligo at baka magising si baby