pang newborn po b ito bath soap

bath soap tama lng sa newborn

pang newborn po b ito bath soap
13 Replies

Lactacyd, mas mura kesa sa dove pero maganda result. Ang Johnsons kase matapang masyado para sa newborn. Nag karashes baby ko sa noo because of that kaya nag switch ako sa lactacyd

yung mild and gentle para di mag dry balat ni baby. iwas kati kati na din . gaya nitong gamit ni baby ko . tiny buds rice baby bath. all natural din kaya safe. #proven

gamitin nyo po yung dove baby sensitive na fragrance free po 😊 maganda sa newborn...

Yes pero mas ok para sakin ang cethapil, lactacyd or oilatum for newborn.

Yes pero mas ok po ata dove.. Depende pa din po san hiyang si baby

Makikita po sa label kung pwede po sa new born

Yung j&j na top to toe ata un,mganda sa skin..

Yes mild soap naman

yes po momshie

Yes po pwede