baby bath

Ano po magandang brand or any pang baby bath soap or liquid soap ng newborn?

109 Replies

Tiny buds rice baby bath maganda sa skin ni baby safe pa kase all natural ingredients kaya pwede po sya for sensitive skin.

Tinybuds rice baby bath sis soft and gentle sa skin ni baby and all organic and safe even sensitive and newborn babies 😊❤

Mustela po.. Nakakakinis pa ng balat. Walang harmful Chemical tulad ng paraben na nasa cethaphil

1st month po ni baby ko lactacyd po gamit niya nung nag1 month na nagjohnsons na po siya yung milk+oats

human nature mommy ndi matapang amoy good for new born un lng depende sa budget tlga.

Baby Dove po gamit ng baby ko. Mabango saka maganda sa new born skin nya

Babyganics po.organic baby product from U.S.good for sensitive skin ni baby

Tiny Buds Natural Rice Baby Bath 😊 Sa lazada ko siya nabili be.

Cetaphil Human nature Tamarind Johnsons Baby Oats & Rice Baby Care

Try nyo po liquid soap parang mas makakatipid po kayo pag liquid