Napakaiyakin

Bat po kya pag pinag sasabihan ako ng asawa ko umiiyqk nako agad kasi naman po puro nlng tulog gingawa ko huhuhu ???

5 Replies

Gnun po tlga tau momshie kapag preggy masyado emosyonal kahit mapagsbhan lng ni husband masakit na pra stin un. Kaya sna maintindihan ni husband un hehe. Wag ka nlang po masyado magpaapekto kse bka nakasasama din kay baby ung sobrang emosyonal.

Hormones yan may ganyan magbuntis normal lang din matulog ng madalas pero wag naman tulog ka lang tlaga ng tulog na parang di kana bumabangon pwede naman matulog ng matulog pag tapos na yung mga gagawin sa bahay para di nagagalit si mr.

ganun po tlga ksi sensitive po ang buntis. wag kapo kasi tulog ng tulog para hnd kapo mapagsabihan ng asawa mo. lakad lakad kapo tas kilos po.

Normal po maging sensitive at moody pag buntis okay lang po yan dumadaan tlga sa stages na ganyan...

dpat po asawa m ang mas nkaka intindi sau.. normal lng sa buntis ang puro tulog.

Related Articles