SSS

Bat po kaya sobrang hirap ma open ang website ng SSS pati din po yung SSS Mobile. September na po kasi due date ko pero di pa din po makapag pasa ng MAT1. Pinuntahan ko din po SSS branch malapit samin kaso sabi online na daw po talaga ang pag papasa kaso ang problema hirap naman maopen ang website nila. Pano po kaya yun? 😔😔

1 Reply

Try ninyo po ulit open website nila..na kapag pass na ako mat 1 online lang.

4y ago

Pano po kaya mag change ng status from employed to voluntary. Nag resign na po kasi ako sa work e di din po ubra mag pasa kasi naka employed pa po status ko.

Related Articles