38 weeks and 2 days

Bat po ganun lagi lang po sumasakit puson ko sabay ng pagtigas ng tyan ko pati balakang ko po sumasakit din sign napo ba ng labor yun? Everyday po ako nagtetake ng primrose 2x po since nung chineck up ako lastweek dahil closed cervix panga daw pero iba talaga feeling ng sakit ng puson ko ngayon para po akong rereglahin pero white discharge lang lumalabas☹️ gusto kona po manganak ayoko po maoverdue

5 Replies

Yes po mamsh sign of labor na po yan. More lakad na para magtuloy tuloy na po

4y ago

Thankyou po momsh dipapo kasi ako masyado naglalakad lakad lagi lang po ako nagssquat