38 weeks and 2 days

Bat po ganun lagi lang po sumasakit puson ko sabay ng pagtigas ng tyan ko pati balakang ko po sumasakit din sign napo ba ng labor yun? Everyday po ako nagtetake ng primrose 2x po since nung chineck up ako lastweek dahil closed cervix panga daw pero iba talaga feeling ng sakit ng puson ko ngayon para po akong rereglahin pero white discharge lang lumalabas☹️ gusto kona po manganak ayoko po maoverdue

5 Replies

Same cases here .38wks1D . Last check up ko june 3 i.e ko is 1-2cm , 3days na din akong nilalabasan ng white sticky . Puro paninigas at minsan humihilab na din puson ko at nangangalay na balakang ko . Sign na malapit na tayong makaraos .

4y ago

Hahaha hirap napo talaga as in ngalay na ngalay nadin po ako sa katawan ko pero kaya natin to momsh goodluck po! 😍

Same tayo nararamdaman momsh. Sa mga nabasa ko that's an early sign of labor dw.

4y ago

Sana nga po talaga ie ako kahapon 1-2cm na sana makaraos napo tayo🙏

Yes po mamsh sign of labor na po yan. More lakad na para magtuloy tuloy na po

4y ago

Thankyou po momsh dipapo kasi ako masyado naglalakad lakad lagi lang po ako nagssquat

Up