What Should I Do?

Bat nag spot ako?

12 Replies

Nag spotting ako for 7 days, ni risitahan ako ng OB ko ng pang pakapit good for 1 week na med. Then after that nalaman ko na 6-12 days spotting is normal lang din nmn Inplantation Bleeding tawag nun. Sintomas yun of early pregnancy. 6-12 days spotting yung embryo natin nag iinplant itself sa uterine wall natin kaya nag spapotting tayo. Pero don't worry sabayan mo lang ng extra careful bed rest ka kain ka madaming fruits mawawala din yan same sakin.

need po n rest. nag spot din po ako last feb, then my ob told me , na need ko po 1mo bed rest. consult na rin po kayo sa ob nyo po para sure. Godbless

Okay na mga momshie hindi na ako nag spot. 😊

pa consult po kayo sa ob gyne para ma acess po concern ..

need to consult your OB po para macheck nya if ok lahat.

Tell agad kay OB, hindi maganda sa preggy ang nag spot

pa check kna momsh para sure safety nyo ni baby😉

ob po sis,sign po yan ng miscarriage ,

check up kna mamsh . delikado Yan .

5y ago

ano po yung pangpakapit

better consult a dr mommy..