vaccine

bat hindi linagnat si baby sa penta 2 ? normal po ba yon??

16 Replies

May mga baby po na mataas pain tolerance, yung baby ko din po kasi hindi nilagnat tapos di man lang umiyak nung tinurukan 😊

Okay lang po yun. Kasi baby ko din eh. Penta 2 and 3rd hindi siya nilagnat. Sa penta 1 lang siya sininat lang.

Sakin mgkabilng hita pa may ksabay sa penta 2 d din nmn nilagnat.. May gnun bata malakas ang resistensya

ganyan din po.baby ko di nilagnat pero naiyak lang siya dahil sa inject niya ..nakirot po ata ..

Ibig sabihin daw po di umepekto ang gamot pag di nilagnat or sininat

mas ok yun momsh, yung baby ko sinat lang nawala din agad..

Okay nga yun sis. Ibig sabihin malakas resetensya nya. 😊

Baby ko hindi nilagnat sa Hexaxim nya. 2 dosage na.

Yes po. May ibang bata na hindi nilalagnat.

Samin half day sininat c Lo tapos ok na sya