Vaccine

Pag po ba hindi linagnat si baby nung vaccine nya it means di tumalab ?

6 Replies

hi mommy pagkakaalam ko ung sa center daw ang nkkalagnat pro ung pedia hnd. un ang sabi samin ni pedia kc kme ever since pedia kme lge kc daw sa kaibahan ng brand sa vaccine nla kya hnd nkklagnat sa pedia

sabi naman nila ung pagkalagnat ng baby depende un sa vaccine. may vaccine na nakakalagnat meron naman hindi.

Meron kc na specific vaccine na nakakalagnat after given. It doesn’t mean na tumalab sya or hindi.

depende sa iaadminister na vaccine. may mga vaccine talaga na pwedeng magkalagnat si baby

hindi naman po siguro, I think it is case to case basis, depende po sa vaccine.

meron po talagang vaccine na hindi nakakalagnat.