Manas @39 weeks and 4 days

Hello good morning . Manas Yung paa ko at kamay ko pag gising ko.di Naman Ako kumakain Ng maalat halos gulay at itlog lang tapos pine apple/pine apple juice. 39 weeks 4 days pregnant sa 11 due date ko.

2 Replies

normal yan kasi naiipit na yung ugat sa singit mo lalo kung manganganak ka na kasi nakababa na talaga yan. tiis na lang at elevate mo lang

kumusta mams? nanganak ka na ba? march 11 din due date ko pero puro false labor