38 weeks and day 5

wala parin pain. ano dapat gawin? more walking na ako. squat. zumba pa ako. uminom na din ako pine apple juice. gusto kuna makaraos. hirap na ko kumilos.

2 Replies

birthing ball..try mong gumiling gamit ang birthing ball.. nakakatulong mag induce ng labor. tapos sabi ng ob ko, may on and off ang pagli labor. pag hindi pa ready si baby lumabas, kahit anong gawin mong pag woworry, hindi talaga sya lalabas pa.. basta mag exercise ka lang wag ka tumigil.. before mag 41 weeks, lalabas naman yan

Same mami 38w4d pero no sign padin. Still 1 cm. Halos malibot ko na buong subdivision namin hehe

5y ago

same sis. lakad ako ng lakad wala parin. goodluck din sayo sis