share ko lng po

Bat ganun po noh.. Pag tayong mga mommy nagsavi ng nararamdaman napupunta s usapan n wala n nga ginagawa s bahay kain tulog alaga lng ng anak nagkakasakit pa.. Hirap pla ng ganito minsan gusto ko na sumuko kaso my mga anak kmi isang 7yrs old at 9 months old... Pero pag cla me nararamdaman todo asikaso tayo... Masama b magsavi ng nararamdaman... Bkt ganun kakaiyak lng minsan parang ayw ko ng magsavi s asawa ko.. Ginagawan ng issue... Nakakapagod din nmn mag alaga s mga bata tapos pasaway pa panganay ko.. Kapag di aq nagagalit di susunod at makikinig s aqn.. Sabagay kapag cxa kc sinusunod agad samantala aq pahirapan pa makinig s aqn.. Kakasad ang ganito???????

1 Reply

Try mo ibang approach ng pag kausap sa asawa mo baka sa way of talking yung issue bat siya ganyan. Try mo maging malambing at wag masyado magrason. Makakaramdam din yon.