10 weeks pero no show

Bat ganun mga mommy? 10 weeks nako pero wala pa din makita sa ultrasound ? TransV po ginawa sakin.

20 Replies

hi! we are on the same boat.. i suppose pinapabalik ka ng OB for repeat TVS after two weeks?. may ganyan minsan na di pa nakikita agad, for some reason like mali ang counting or etc but minsan din may tinatawag na BLIGHTED OVUM yung pagbubuntis na bugok (sorry sa term, pero yun talaga yun)... nalaman ko lang din yan dahil sa pag reresearch ko.. kasi 7 weeks ako nung nag pa TVS pero gestational sac lang ang nakita, no embryo, no yolk, no heartbeat... I am now waiting for my next scheduled TVS... hopefully, sa next TVS magpapakita na si baby. Sana hindi blighted ovum ang nangyayari sa atin.

8mo ago

Ano po update sayo mommy

magpa 2nd opinion ka sis. ngyari n dn po sakin yan kaya ngpa 2nd opinion ako. ung una o.b napuntahan ko sbi blighted ovum daw (bugok) ang pinagbubuntis ko kaya sb nya kailangan raspahin ako. hnd n dw mabubuo. then cnb ko s husband ko at d xa naniwala kaya nagpa 2nd opinion kami. and super blessed and happy kmi dhl ok ang result nung nagpa2nd opinion kami. nkta n c baby my heart beat na buti nlng hnd naniwala husband ko s cnb ng o.b n un. kaya i advise sis n magpa 2nd opinion ka muna

5y ago

ilang weeks ka nun sis nung cnbng bugok ung baby?

bka po mali ung count nyo ng LMP mamsh. Yung sa akin din po ganyan, early pregnancy pla kc irregular ako. nagpa trans v ako, sac lang. A week after inulit. Thank God my embryo na. 5weeks plang pla nuon kaya di mkita c baby.

try nyo po mag pa trans v sa ibang clinic may mga machine kasi na outdated na,it happened to my friend,nung una hindi kita nakailang transv sila, sinubukan nya sa ibang clinic may nakita na na heartbeat,minsan sa machine din yan.

TransV po ang ginawang procedure sayo momsh? Kasi po kung transV dapat nakita na po pero if pelvic ultrasound po ang ginawa sainyo, mahihirapan po talaga silang makita agad.

Parang kinabahan namn ako☹️.. nov 6 kasi schedule namin for trnsv.. im 8 weeks and 5 days preggy..haaay...

8 weeks kita ko na little fingers niya ang paa. Ang cute ang liit pati tumitibok heart. .

Dapat po meron na yan. Ako dati 8weeks nakita na si baby tsaka may heartbeat na

Ung iba late lang nagkakaheartbeat sana magkaron na yan sa next ultrasound mo

Kinakabahn ako sa November 5 na Transv ko😔 sana ok lang lahat

5y ago

Ahh..ok po..