10 weeks pero no show

Bat ganun mga mommy? 10 weeks nako pero wala pa din makita sa ultrasound ? TransV po ginawa sakin.

20 Replies

Trans V ba momsh ginawa sayo? Kapag trans v po dapat kita na yan.

5y ago

Yes po transV

Pa ultrasound ka ulit after 2weeks

Dapat nakikita na yan momsh

Pa trans v ka po

ano sabi ni ob?

Ganyan dn aq nung una aq nagbuntis..unembryonic pregnancy ko.. wlang baby then gestational sac lang and yolk sac ung nkita..

Nung 8weeks and 4days ako nakita na. Gumagalaw na nga eh.

8 weeks po ako nung ngpa transv and kita namin c baby tapos tumitibok tibok pa ung heart nia.. Ask your ob po..

Try nyo po pa trans vaginal momshie😊 bka dun mkita na .

Ano sabi ng Ob mo sis? As early as 6 weeks dapt may mkita ng sac at baby sayo sis Nung 5 weeks ko plng ay may fetus na pero no heart beat. Ask your Ob bakit walang mkita sayo.