nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

Magpa transV ka po para sure. maliit pa lang po kasi si baby kaya hindi kita sa ultrasound. LMP mo na lang po sundin mo kung ilang weeks ka na preggy. estimate lang po sa laki ng baby yung sa ultrasound.

Ako momshie, ang sabi ng ob ko nung first check up ko 12weeks na daw akong preggy base sa last mens ko pero pag dating sa ultrasound 7weeks ako.. Iregular kasi ako, every other month ako nagkakaroon

Same Tayo sis ,ganyan din ako nag pt ako 3times positive lhat syempre excited Kya NG pa check up na ako. Then NG pa ultrasound Wala pa nkita na baby balik ako 1to2 weeks.early pregnancy daw po

5y ago

Ako kasi mam nagspotting po

Ganyan din po sa akin...pina transv po ako ulit...lmp po kasi nakabase ung sa ob natin pero mas paniwalaan po natin ung sa ultrasound po...dun po talaga ang susundin kung kelan ung due natin..

Antay muna mag seven to eight weeks pra sure na buo na si baby. As per my midwife May tendency dw na madurog kapag super liit pa nya kaya no to ultrasound muna. Kapag 8 weeks na pra sure.

6weeks ako nagpa TVS noon pero yolk sac pa lang nakita, pinabalik ako after 2 weeks. ayun may heartbeat na si baby. minsan kasi, delayed daw na-develop kaya hindi pa nakikita ng 6 weeks.

sa ultrasound kasi iniestimate lang nila yung laki ng baby sa tummy mo tapos dun nila binabase kung ilang weeks na..pero kung tanda mo kung kailan last mens mo yun ang mas tama..

Balik kanalang ulit mumsh for transV kasi yung sakin nun nakita 9 weeks na si baby at narinig ko narin heartbeat nya. Pero ask ka padin sa ob mo kung kelan ka babalik for ultrasound.

ganyan din ako dati sa compute ko kung mag base tau sa LMP ntn .. may 2 weeks kse tau na hindi pa tlga totally buntis. ganun explanation ng OB pero buntis,ka,na nyan mommy. pray lng

sana nmn my , d yan kagaya sakin last yr ,, wala tlgang baby .. unembryonic cya.. hanggang mag 4months tiyan ko at inantay nalang na kusang lalabas sabi ng doctor