nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

Age po ng baby xe un s ultrasound base po s laki nia.. Tas un cnsbe ng OB base po s LMP. . Hntyn nio nlng po un araw n cnsbe senio qng kelan kaio babalek.. Think positive lng po!

Sa akin mommy 4 weeks and 6 days nakita naman agad si baby. Trinans V ako ng OB ko. As soon as nalaman ko na positive yung pt na ginawa ko, nag pa check up agad ako.

Same skin gnyn din,ngpaultrasound ako wla pa nkita pero sa pt positive ilang beses pa ako ngpt,my appointment kmi sa ob this 24 sna meron na makita excited na ako,

Buti nlng nabasa ko to, nagtataka rin ako sa LMP ko sept 29 tas sa ultra sound ko oct.25 ang layo ng pagitan di ko alam ano sundin bilang helf naman po mga momies?

Ung sinabi po ng OB nyo nakacompute sa last mens nyo po.. ung sa ultrasound iba din, dpende po sa development ni baby, dun nkikita kung ilang weeks na tlga sya..

ganyan rin sakin sis, 8wks nako nun pero wala paring makitang baby, masyado pang maaga balik ka after 2-3wks para sure ka at makita nyo na talaga si baby.

Better kung balik na lang kayo ulit ng after 1 week as said. Sa ultrasound pa rin naman magbbase yung OB. Pray na lang kayo na mabuo yung egg. 🙂

same here. 5 weeks pa lang nung 1st ultrasound. then pinabalik kasi wala pang heartbeat. after 3 weeks, thank God meron na. mas accurate ultrasound

usually kasi sa lmp nakabase mga ob.tapos utz kasi nakikita yung growth.. rest well and pray and ma repeat ultrasound ka na lang as advised 😊

dapt po nag pa transvaginal kayo dun makita kung ilang weeks na si baby mo,pag ultrasound kasi d talaga makita pa yan kasi yolk palang baby mo