20 weeks

Bat ganun ang liit ng tyan ko samantalang 5 mos na si baby? Parang taba lang laman ng tyan ko. :3

2 Replies

Lalaki yan pagpasok mo 6mos. Sis.. di pa kasi masyado lumalaki si baby sa loob, natatapos palang kc mabuo organs nia.. pgdating 3rd trimester dyan na lalaki at bibigat si baby therefore, lalaki din tyan.. :) nothing to worry as long as healthy kayong dalawa and mganda heartbeat ni baby.. at active din sya sa loob :) mas mganda nga mejo maliit lng si baby pra di rin mahrap manganak. Ska mo na sya palakihin pglabas.. hehe.

biglang laki yan kpg 6-7 months napo