ilang buwan gumagalaw si baby

Ask lang ilang buwan mararamdamang gumagalaw si baby? Ako kase 3 mos parang gumagalaw na sya tsaka halos lagi gumagalaw, pag nakaupo, nakahiga ako, ngaun ay 5 mos na tyan ko, ganun padin ask lang ok lang ba yun o may problema?

21 Replies

Thankyou sa mga sumagot, pa pitik pitik palang naman nung 3 then ngaun mejo lumalakas, altough active sya namamahinga naman sya hehe healthy pala yun thank god naman at normal pala yun 😊

3 mos po pintig lang kasi nageexpand ung uterus sa growing fetus. Di pa po un movement ng baby. Mga 5-6 mos pa po

sabi ng ob ko pag umalon na tyan 5months na daw po sakto yun..sakin pa pitik pitik pa lang 4months preggy

Heartbeat po kapag 3months mga bandang 4 months kapg mlikot c baby means healthy

mas okay po na galaw ng galaw si baby kesa sa hindi po masyado nag gagagalaw...

6 mos ko naramdaman. Depende nmn po. Sabi din mg iba 3mos pwede mo na ma feel

5 months nako now and ang kulit na dn ng Baby ko 😊 Nakakagigil hehehe

3 mos may pitik na po yun succeeding months mafefeel mo na may movements

Yes mommy mas ok nGa yan atles alam mu na gumagalaw cya

Ako naramdaman ku ang paggalaw ni baby nung 5 months