Palabas lang ng stress dahil Cs

Bat ganun after mo manganak ang dami mong iniisip na sana hnd ka nag padalos dalos sa desisyon Cs po kasi ako naka double cord si baby ko dapat normal ako kaso ,hnd ko daw pwede iire kase masasakal sya sa loob at pwede daw ikamatay nag labor na din ako nun. Ngyon dami ko naririnig na bakit daw nag pa cs ako agad.. kaya daw yun inormal sempre nasaisip ko non natatakot ako at baka mawala si baby ko.. kahit asawa ko sinabihan ako nag patakot daw ako sa O.b. ko 😣 mali ba ako nakinig sa ob ko??.. dahil dun na stress ako kapag nakikita ko tahi ko.

2 Replies

wag nyu pong pansinin ikaw mommy ang mas nkakaalam kung ano ang mas mkakabuti sa sarili mo anak. di bale nang ayos kalagayan ng anak mo kesa mas magsisi ka sa huli dahil malaki tlga ang risk pag cord coil. isipin mo nlang maayos mo naipanganak ang anak mo wag ma yung mga sinasabi ng iba. 😊

3y ago

Yun nga din po iniisip ko nlang po safe and healthy ang anak ko kasya mag sisi ako sa hule

wag na lang po pansinin. better focus on your healing and baby.

3y ago

salamat po momsh.. ❤️❤️❤️