NORMAL DELIVERY OR CS

MOMIES LAST ULTRASOUND KO FEB 18 NO CORD COIL DAW SI BABY AND CEPHALIC POSITION PADIN SIYA HINDI MAN SIYA UMIKOT NAG STAY SIYA SA GANUN POSITION HEHE HIGH PLACENTA DIN DAW AKO AND MADAMIT DAW TUBIG SA LOOB TUMMY KOWS MA NORMAL KO KAYA ITO MGA SIS OR CS? Hehe

4 Replies

Keri Yan I normal mii wag lang 3x naka cord coil si baby mahihirapan ka din Pag ganun, sa cousin ko 2x naka cord coil baby nya okey Naman normal

kung pwedeng inormal and approved kay OB, why not mii..ilaban natin yan😅 tsaka baka umikot pa si baby.. 🙏

Kapag cephalic po, the baby is head down, chin tucked to chest, facing their mother's back. Nakaposition na po siya

cephalic position means naka pwesto na si baby..