Cord coil kay baby

Hello mamsh! Sino po mga nakaranas ng cord coil sa baby nila? Kaya po ba inormal sya?? Na woworry po ako kase sabi ng ob ko may chance na ma CS, ayoko sana ma Cs 🥺 ang hoping na makaikot pa sya para mawala yung buhol sa leeg nakaka stress isipin due ko po is May, pero pwede na daw ako manganak ng april.

1 Reply

ako din po first week ng May ung EDD and single cord coil C baby nung 6mos ko pero nung ika 7mos wLa na po ung cord coil.

6mo ago

ang galing naman 🥺. 33 weeks na po ako and balik ko po kay ob is sa monday.. will do ultrasound pa dn daw po to monitor and sana wala na cord coil si baby..