suhi..???

two months ago nagpa ultrasound Ako, ok naman position Ni baby.. lastweek nagpa ultrasound uli Ako, breech position baby Koh., suhi... 7months pregnant.. so meaning.. ma CCS Ako.. or it is dangerous for me and my baby? Sana bumago pa xa ng position bago ko manganak...

1 Reply

Ganyan din c baby ko nung 6 months sya. Try mo flashlight ung lower abdomen mo ung mga baby kc sa loob nakakaaninag ng light para sundin ni baby mo. Nag work kc sakin un