bath time

Bat bawal raw liguan ang baby every tuesday and friday??

40 Replies

Charot lang nila yun. Araw araw ko pinapaliguan mainit kaya ngaun. Pag sinisipon at may ubk dun ko lang d pinapaliguan.

Di namn ako naniniwala sa ganyan...Para sakin mas ok kay baby maligo everyday lalo na sa panahon ngayon.

now ko lng narinig to 🤣😂🤣😂.. everyday nmin pinapaliguan si baby lalo ma ngayon napakainit

Sabi Ng matatanda ganun dw Yun. Pero nung tinry ko paliguan Ng araw na Yan . Nothing's happen naman.

Myth only. Kailangan liguan si baby every day lalo na ngayon mainit pwede siya maligo twice a day

Hindi po yun totoo mamsh. Pamahiin lang. dapat everyday pinapaliguan si baby lalo pag mainit.

Pamahiin lang. Dapat everyday pinaliliguan ang baby lalo ngayon at sobrang init ng panahon

Traditional po sa mga nakakatanda para sa mga baby,,, Para daw po Hindi sakitin ang bata.

hindi ah araw araw ligo ng baby ko minsan nga 2x a day pa pero hindi naman nagkakasakit.

paniniwala po ng mttanda yun hehe gnyan dn lola ko, d naliligo every tue and fri.. masama daw.

4y ago

Bawal po ba talaga?