A friend asked every when ko pinapalitan SI baby Ng diaper

Basta daw may laman pinapalitan niya Ako Kase pag ihi lang every 4hrs, pero pag may poop pinapalitan ko agad, ayoko Kase nabababad sa poop pwet ni baby baka magka rashes. Pano daw pag konti palang ihi naka 4hrs na. Pinapalitan ko pa din Basta naka 4hrs na Kase sa ihi Naman mabababad which is not okay for me. Max hours ko Ng 4 hrs unless my poop. Kayo mga mii paano?

1 Reply

yes, same nung diaper stage pa kami. whether puno or hindi change na ng diaper after 3-4 hours from last change and if poop change immediately kahit kakapalit lang.