Gaano ninyo kadalas pinapalitan ang diaper ni baby? I have a month old baby girl, minsan kasi lagpas na ng 4 hours di pa naman puno, ok lang ba un? Pag baby girl daw kasi madalas ng kaka UTI

6 Replies

Pag mga new born dapat mga every 2-3 hours siguro, pag nababad kasi sa nappy si baby pwede sya mgkarashes. Minsan pwede mo din siya ilampin para mas presko kay baby. Possible mag ka UTI si baby kung babad sa diaper lalo na may mga bacteria ung pwede niya makuha sa wiwi

Basta na reach na yung max hours (based sa label ng diaper brand) kahit hindi pa puno kailangan ng paltan or else prone sya sa rashes at infections.

pag mdyo di punu pero matagal na palitan mo na po den wipe ung pepe nya ng cloth na basa ng water den path it dry at pahanginan saglit..

I agree with 2-3 hours kapag new born. Kapag naman more than a year old na, hanggang 8 hours kahit hindi pa puno ay palitan na din.

3 hours max po sa age ng anak mo kase sensitive pa ang balat nya at prone sa rashes kapag nababad sa ihi. Prone din po sa uti.

Pag pumalo ng 8 hours ke puno o hindi automatic palit na.