diapers

Ganu kadalas po ba dapat palitan ang diaper ni baby? 3 months na po xa. Xmpre po pag tumae agad pinapalitan pero po pag wiwi lang gano po kadalas? Ps: pag gabi po ba every 3-4 hrs din po?

26 Replies

depende po momsh..pg girl po baby nio..ms mgnda po plitan nio cia every 4 hours puno man o hnd ms prone kc ang girl s uti..parang pg my mens tau db po every 3 2 4 hours ng papalit tau ng napkin..pg boy nmn po cguro pg tngn nio po n puno n baby boi po kc ung aken kya minsn s gbe isang plitan lng kme s mgdmag deredretso pte n tulog nia..pero bgo po cia mtulog pnplitan q po cia ng diaper..

In my LO's case we often change diaper when he was in his 1st-2nd months but now at his 3 months, seldom nlng kmi change.. At night i changed his diaper at 12mid then straight n un til morning at 6 or 7am. My LO's skin is not that sensitive also so his not getting any rashes but still i applying cream to those area n usually nagrarashes to prevent it.

5y ago

Nagigising po xa sa madaling araw pra magdede. Minsan po ung diaper nya na pinalitan q ng 10pm, nasstraight na til morning kya super puno ung diaper. Hehe

malalaman or makakapa mo nmn kung puno na, ako 4hrs pro check ko din kung madami nba wiwi or not. minsan kc pag sakin dumede konti lng wiwi, pag bottle feed dun malakas magwiwi ang baby

sa gabi nakaka 3-4 diapers kami. maarte kasi baby ko pag may wiwi na ung diaper nya ayaw nya magpopo pero pag pinalitan na dun lang sya mag popopo. kaya ang gastos namin sa diaper

Bb ko kasi pampers gamit nia si kampante ako na kapag wiwi lang kahit pag gising ko na papalitan kapag walang pupu pero kapag meron syempre palit agad

5y ago

Ang gastos nmn masyado kapag bawat wiwi,palit agad. Dry nmn yun sa loob kaya hindi mabababad sa basa si bb. Need lang maging attentive kung need na palitan.

depende momsh, kng mabilis mapuno diaper ni baby, minsan nmn kapag pinapalitan ko dn agad pag nka 4 hrs n tapos hindi p dn puno,

Depende naman yan sis . kung malakas sya dumede . mas malakas sya mag wiwi kaya malakas din sya sa diaper ..

New born every 2 hours po ako nun now she's 5 months na every time na puno nlng po ko sya pinapalitan

Depende po, pag nakita mo na nag sag na, kailangan na palitan or may poops, para iwas rashes

3-4 hrs max n po un.wag nyo na po patagalin ng husto pta hindi mag rashes c baby.