Totoo po ba?

Basehan po ba ang taas o baba ng tyan kapag manganganak na?? mataas pa daw tyan ko sabi ng iba pero halos lakad at squat ako smula december . kaya iniisip ko kung basehan po ba ang tyan?#firstbaby #1stimemom

5 Replies

Based on my experience, hindi po. Kasi ako until 40weeks mataas tiyan ko. Hanggang sa nag labor po ako mataas pa rin tiyan ko. Minsan wala po talaga sa taas ng tiyan yan. Kung gusto ng lumabas ni baby, lalabas nalang yan in unexpected time. Be prepared nalang any time.😊

4y ago

Same here mommy

kelan edd mo mamsh? tagal mo ng naglalakad lakad. cguro po basehan un. para kung ready na c baby lumbas

4y ago

halos mula 7 months naglalakad na ko hanggang ngayon kabuwanan ko kaso tyan ko mataas pa din kahit nag squat ako . nainom pineapple juice kain pinya at inom primerose kaso mataas pa din daw tyan ko.

kamusta po?

up

UP