1 Cm

Based on ultrasound aug 14 ang EDD ko sa LMP Aug 8. Puro white discharge lang meron ako minsan sumasabay pa sya kapag umiihi ako naninigas din tyan ko continously. Nag pa check up ako last monday 1cm palang ako any tips? Guidelines? Suggestions? Para lumabas na si baby ko? Nag ssquat na and walk din naman ako. :( gusto ko na lumabas si baby. First baby ko po.

1 Reply

Lakad lang talaga yan mumsh. Ako ahead ng 10 days sa EDD ko before.

5y ago

30mns walk? Ganon?