Ultrasound vs. LMP

Aug 7 ang edd ko base sa ultrasound medyo malaki si baby tapos LMP ko ay Aug 21 nalilito po ako kasi binabase ni doc yong sa ultrasound ko at nag IE na ako close pa rin daw cervix ko..tingin ko baka Aug 21 yata lalabas si baby.

1 Reply

+/- 2weeks kasi yan sis. Ako din naguguluhan din ako sa ganyan. Hmm tnry mo tanungin si ob mo?

5y ago

opo tinanong ko gusto nya e repeat yong ultrasound ko eh nitong july 26 nag pa ultrasound ako magastos na masyado nga e