May 8 EDD, 39 weeks na pero 1 cm palang.

Ilang cm na po kayo? Sana lumabas na si baby soon.

8 Replies

MAY 3 EDD, Lumabas April 25, more squats, walk and fresh pineapple mie.. 1cm ako today, pagkabukas 2cm na ako then nanganak na. 3.46kg si baby lumabas via NSVD😊 LABAN LANG . #FIRSTTIMEMOMMYHERE

12mo ago

kaya yan... kausapin palagi si baby na tulungan ka, yan ginagawa ko bago matulog, magising, habang nagwawalking. Si baby pa rin kasi magdedecide na lalabas na siya

ako po May 16, 1cm na nung May 2.. lakad, squat and pineapple po saka papaya suggest sakin. pero sabi ng midwife medyo malambot na daw po cervix ko.. umiinom din po ako ng primrose oil. laban lang mga mih keri natin to.

stock ako sa 1cm mi kahit nagpprimrose oil ako. kaya advise ng ob ,more walking and squatting pa, dahil next check up pag wala parin improvement, insertan nako mismo sa cervix ko.

12mo ago

may 5 check up ko...emergency cs agad sa gabi kasi sa ultrasound nakapopo na si baby...hanggang ngayon sa hosp p rin km ....kakaloka na highblood p mismo day ng panganak hindi nmn ako high blood dati...plus nag positive pa sa antigen....hay nako....kakayanin pra kay baby importante safe n sya.

May 15 po Edd ko,1 cm p lng din po ako knina

may 7 edd 1cm lastweek di ko lang alam now

same Edd mi 1cm narin po😩

same 🥲

may 12 1cm

12mo ago

same po tau mie ng duedate May 12