asking

Based on my transv oct 02 edd ko Tapos po pangalawang ultra sound ko nung titignan nayung gender oct04 pero dipa nakita ung gender Last pelvic ultra sound KO po sept 30 na man alin poba ung tamang edd?

7 Replies

Depende po sa OB mo mommy kung alin ang susundin. First transvaginal po ang pinaka accurate na ultrasound, dahil yung mga sumunod na utz ay nagbabase na lang sa weight ni baby. Kung regular naman po ang period mo momsh, most probably LMP po ang susundin. First TVS pag irreg. :)

kadalasan po lmp po ang sinusunod at yung pelvic utz po nagbabase lang po sila sa size ng baby although di naman po ganon kalayo gap ng duedate mo po, baka sundin nila yung transv

Depende sa OB niyo po ano susundin niya, usually ung computation niya ng lmp sinusunod nila. Though hindi naman nagkakalayo mga edd mo via ultrasound.

OB ko po sa LMP po ako pinagbbase. Sa ultrasound daw po ksi nagbbase lang sa laki ni baby..

Pg regular menstruation ang susundin halos ng OB is ung LMP..

Mgdedepend po talaga yan sa size ng baby sa ultrasound...

4y ago

For me nagbebase pa rin ako sa first ultrasound ko then prepare nlng 2 weeks ahead sa first EDD..kasi 2 weeks ahead and 2 weeks delay namn talaga ang actual.

TransV ang na tugma sa akin