Week 33 and 3 days

Based sa last UTZ ko nung Saturday, mababa na daw si baby and matured na ung placenta ko. Kaya nag adv na sya na pwede naku mag Mat Leave. Bed rest na daw ako para atleast umabot si baby sa full term. Maaga daw nag grade 3 ung placenta ko kasi high ung sugar ko. Thankfully, ung last na ogtt ko, nagnormalize na naman. Anyone dito na naka experience rin ng ganito? Medyo worried lang ako. Sana umabot ako ng full term. March 1 due date ko dapat.

1 Reply

Mommy sundin mo si OB mo. At wag ka mag worry if every hindi sya mag full term maganda na ang facility base sa technology. Pwede naman sta sa incubator. Pray ka lang at sunod sa OB. Godbless