Ultrasound

Based on my Lmp due date ko na sa july 15. Ilang beses po ba dapat ako magpa ultz ngayon? Last checkup ko kasi breech pa si baby April 25 pa yun, kaya kinakabahan ako ngayon kung naka pwesto naba sya or hindi. As of now 34weeks nako mahigit. Thankyou po. FTM

1 Reply

3-4 times ang ultrasound sa buong pagbubuntis pero mdalas 3 lang tlaga nagiging 4 lang pag hindi nagtutugma sa edd...

5y ago

Everymonth naman ako nagpapa checkup and ultz. Pero ngayon pang 8months ko na ilang beses po ba dapat bumalik sa ob? Para macheck din position ni baby. Thanks