LMP or UTZ Result?

Based kse sa ultrasound ko EDD is March 16 2020 pa pro ung LMP ko EDD ko na ngayong Feb. Di ko tuloy alam kung anu ba talaga? Di pa nga kme nkka bili ng gamit ni baby ? sbe sa center knina bka daw mga January 26 manganganak na ko. Kaya lng kse irregular menstruation ko e. Di ko tuloy alam kung kelan dapat mag prepare ?

6 Replies

First ultrasound ang basis. Preferably yung transvaginal ultrasound. Lalo na irregular ka hndi ka pwede magbased sa LMP mo.

Utz pag irregular ka po. Nag pa transv po ba kayo?

4y ago

Opo. Un nga march EDD ko

Yung sa first ultrasound po susundin

Ung sa ultrasound po sis😇

Always lmp mga ob po.

4y ago

Sa ob ko kasi lmp lagi.. Siguro iba iba sila

Utz