may tanong po ako sana masagot po

base sa LMP ko po - nov 1 base sa 1st ultrasound nov. 8 base sa 2nd ultraaound nov. 15 base sa 3rd uptrasound nov. 16 po ako ano po ba ang mas kadalasang nasusunod?

9 Replies

mamshies help naman po ,ginawa ko na lahat lahat , di parin lumalabas si baby, malikot pa siya sa tyan ko... tanong ko lang mommy malikot ba talaga ang bata kahit 40 weeks na?.Im 40 weeks based sa lmp pero sa ultrasound Im 39 weeks and 2 days...pakisagot naman po mommy... di na ako pamakali eh. natatakot ako lumagpas ng 40 weeks should i worry po ba??? #1stimemom

4y ago

@angeline same tau mommy 40 weeks na wla pdin sign of labor

Lmp po.. If d sure sa lmp Yung 1st utz before matapos ang 1st trimester ang pinaka accurate po..

pero kOng sa ultrasound ka mag basi is sa first ultrasound daw my

sa akin my LMP ko at EDD Same lang

Lmp proven sakin.

LMP mamsh

lmp po

LMP.

LMP