ftm base on my Ultrasound 30w3d , Base in my lmp 35w3D

Pde po mag tanung FTM po kasi aku, ganito po yon . Alin po ba ang nasusunod Lmp o ultrasound? last Menstruation ko po nov. 16-21 ,base po sa Ob ku August 23 edd ko . Ngayon nag pa Ultrasound ako at ito po ung mga naging result .ang 1st Ultz ko Edd ko oCt.1 ,2nd uLtz ko Sept.23.. Alin po ba tlgang month ang edd ko slmt po sa mkakapansin ?

1 Reply

Masusunod po yung pinaka unang transv or ultz yun po pinakamalapit

5y ago

Overdue na po..