Question mababa timbang nang baby ko sa tiyan base in my ultrasound.

Mommy pa help may schedule ako this tuesday sa aking ob. Hindi pa nya na basa ang ultrasound result. Nag worry ako mommy kasi mababa timbang ni baby. Any advice? thank you po

Question mababa timbang nang baby ko sa tiyan base in my ultrasound.
1 Reply

ilang weeks na po tlga dapat c baby? ilang grams/week behind nya?

2y ago

1kilo po normal timbang ng fetus at 28 weeks.. ang baby mo ay 1.45kilos kaya normal po result sayo. wag k po magworry kasi nasa stage ka n dodoble pa ng laki per week ang baby mo depende pa sa kinakain mo