March Baby

mga momshies tanong ko lang po, kung sino man po ang may baby na girl kasi first time ko lang po magkaroon ng baby girl, 2 anak ko po kasi is lalaki, ask ko po paano po ba ang tamang paglilinis ng pempem ni baby? meron kasi white sa pempem nya, anu po kaya yun? hindi ko kasi siya ginagalaw natatakot po kasi ako baka masaktan siya.. advice nman po, salamat! DOB: March 10, 2022 EDD base on TVS: March 21, 2022 EDD base on LMP: March 20, 2022 #advicepls #worryingmom

2 Replies

Medyo nawindang din ako dyan and mahirap pala linisin ang baby girl. I gave birth last Mar 2, 2022. Sabi ng pedia it's a white mens and it's normal. Every poop niya hinuhugasan ko siya ng water advise rin ni pedia.

2y ago

kaya nga po momsh nakakagulat tlga ganun pla pag baby girl, nasanay kac ako sa 2boys ko hndi gaanong linisin ee .. ngayon lang tlga.

normal lang po un mommy,ok lang po hugasan or cotton na basa tas pahid sa pepe nya..natatanggal po un

2y ago

thank you po momsh .. kala ko po kasi kung ano lang yan natatakot akong galawin kasi.