past due date

Base sa first ultrasound ko jan.22 base sa midwife computation jan.24 tas base sa last ultrasound ko jan.27 nung monday nagdischarge ako ng blood nagpunta ko sa lying in 2cm pa lang puson at balakang palang sumasakit sakin. Ngayon tuesday 2cm pa din pero may contractions na at masakit na siya pero 2cm pa din. Sana naman manganak na ko dko kaya yung sakit.

1 Reply

Squat sis at lakad lakad para bumaba na si baby, kausapin mo rin :)